Menu
Võng du dã man cùng văn minh-Chích Ái Cật Sấu Nhục | Chương 1255: Các hiển thần thông (24) | Truyện convert Nam sinh | Võng du dã man dữ văn minh
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Võng du dã man cùng văn minh - Võng du dã man dữ văn minh
Còn tiếp
20/06/2021 23:47
Chương 1255: Các hiển thần thông (24)
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

167 1316 0

Like
Giới thiệu nội dung

Từ ăn lông ở lỗ đến bay vào vũ trụ, nhân loại khoa học kỹ thuật phát triển có thể nói là biến chuyển từng ngày, khoa học kỹ thuật không chỉ có cải biến nhân loại cuộc sống thực tế, cũng tương tự có thể để nhân loại trở về tới ăn lông ở lỗ nguyên thủy thời đại.

Game giả lập dã man cùng văn minh sinh ra, để các người chơi một lần nữa trở lại dã man, lạc hậu Viễn Cổ thời đại.

Trong trò chơi, các người chơi nhao nhao hóa thân thành nguyên thủy bộ lạc thủ lĩnh, dẫn đầu người nguyên thủy loại đạp lên mới văn minh con đường.

Nhân loại, Thú Nhân, tinh linh, Ải Nhân chờ khác biệt văn minh nhao nhao đăng tràng, văn minh cùng văn minh va chạm, khác biệt chủng tộc dung hợp cho cuộc thịnh yến này mang đến không biết biến số.

Các bạn đọc: 245070977

PS: Ở đây tuyên bố, câu chuyện này đơn thuần hư cấu, cùng đặc biệt nhân vật, cơ quan, đoàn thể, vụ án không quan hệ, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, xin chớ dò số chỗ ngồi.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ