Menu
Trùng sinh Hương giang chi ông trùm trưởng thành-An An Đích Sinh Hoạt | Chương 838: Hải lục không 1 thể | Truyện convert Nam sinh | Trọng sinh hương giang chi đại hanh thành trường
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Trùng sinh Hương giang chi ông trùm trưởng thành - Trọng sinh hương giang chi đại hanh thành trường
Còn tiếp
21/06/2021 23:48
Chương 838: Hải lục không 1 thể
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

362 834 0

Like
Giới thiệu nội dung

Biển sách các tiểu thuyết Internet miễn phí cung cấp Tác Giả (An An sinh hoạt) kinh điển tiểu thuyết : « trùng sinh Hương giang chi ông trùm trưởng thành » chương mới nhất đọc đầy đủ phục vụ, bản trạm đổi mới kịp thời, không pop-up quảng cáo, hoan nghênh quang lâm (. . ) quan sát tiểu thuyết: Kiếp trước hắn là một cái nổi danh xí nghiệp hàng không động lực công trình sư, kiếp này hắn là danh giáo sinh viên, làm hai cái thân phận hoàn mỹ dung hợp lại cùng nhau thời điểm, sẽ phát ra cái gì hỏa hoa. Thân thế của hắn cũng đang từ từ để lộ đáp án, hắn có thể hay không pk qua thời đại này ông trùm, có thể hay không đứng tại thế giới thương nghiệp đỉnh phong.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ