Menu
Trở lại Tống triều làm bạo quân-Nhị Đản | Chương 2701: 2377. Aurane tín ngưỡng | Truyện convert Nam sinh | Hồi đáo tống triêu đương bạo quân
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Trở lại Tống triều làm bạo quân - Hồi đáo tống triêu đương bạo quân
Nhị Đản
Còn tiếp
21/06/2021 00:48
Chương 2701: 2377. Aurane tín ngưỡng
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

1.7 k 2701 0

Like
Giới thiệu nội dung

Liên quan tới trở lại Tống triều làm bạo quân:

Rõ ràng nuốt một đống thuốc ngủ, Triệu Động Đình một giấc tỉnh vậy mà thành Tống triều Hoàng đế, nhưng chờ hắn kịp phản ứng lúc lại tự bế: Bên trong có gian thần cản đường, Thái hậu chuyên quyền, ngoài có Mông Cổ thiết kỵ khí thế hung hung, dạng này một cái cục diện rối rắm ngạnh sinh sinh nện ở trên người hắn. Triệu Động Đình sâu kín thở dài: Đã vong quốc chi quân không dễ làm, vậy liền dứt khoát làm cái bạo quân, lấy bạo trị loạn!

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ