Menu
Tinh không Đại Hải chi vương tọa-Dao Dữ Nhã | Chương 969: Nhất gia chi ngôn | Truyện convert Nam sinh | Tinh không đại hải chi vương tọa
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Tinh không Đại Hải chi vương tọa - Tinh không đại hải chi vương tọa
Dao Dữ Nhã
Còn tiếp
22/06/2021 03:51
Chương 969: Nhất gia chi ngôn
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

7 969 0

Like
Giới thiệu nội dung

Một cơ hội, dẫn tới hi vọng, tạo thành Liên Minh, dẫn phát liên tiếp hiệu ứng hồ điệp, tạo thành một cái cảnh còn người mất kết cục; một cơ hội, một trận kỳ diệu lữ hành, dọc đường cảnh đẹp, chỉ muốn trở thành ngắm cảnh người, chưa từng nghĩ mình cũng là cái kia đạo xinh đẹp phong cảnh.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ