Menu
Thiếu chủ bí mật Lý Phàm / Tới cửa long tế-Phi Điểu Bất Tuyệt | Chương 1118: Rồng chủ! 【 đại kết cục 】 | Truyện convert Nam sinh | Thượng môn long tế
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Thiếu chủ bí mật Lý Phàm / Tới cửa long tế - Thượng môn long tế
Hoàn thành
08/04/2021 13:01
Chương 1118: Rồng chủ! 【 đại kết cục 】
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

683.72 k 1118 13

Like
Giới thiệu nội dung

« tới cửa rồng tế » lại tên ta ngạo kiều tiểu lão bà hắn vốn là Long Môn Thiếu chủ, có được vạn ức gia sản. Ở rể bốn năm, giấu diếm thân phận, nhận hết bạch nhãn cùng vũ nhục, người người có thể lấn. Vì nữ nhi, vì lão bà, hắn không thể không quay về Long Môn, kế thừa hết thảy! Đã từng hứa nàng một thế phồn hoa, bây giờ cho nàng toàn thế giới!

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ