Menu
Thăm dò kỳ dị không biết thế giới 1 trong biển chi hải-Xuân Vị Bút Ký | Chương 52: Trong truyền thuyết bạch phú mỹ | Truyện convert Chưa xác minh | Tham tác kỳ dị vị tri thế giới 1 hải trung chi hải
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Thăm dò kỳ dị không biết thế giới 1 trong biển chi hải - Tham tác kỳ dị vị tri thế giới 1 hải trung chi hải
Xuân Vị Bút Ký
Còn tiếp
24/11/2023 11:44
Chương 52: Trong truyền thuyết bạch phú mỹ
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

Chưa xác minh
Quảng cáo


Giới thiệu nội dung

Thế giới, cái này vô tận vũ trụ, tràn đầy bất ngờ cùng ngạc nhiên. Từ Colombo phát hiện đại lục mới đến Newton lực vạn vật hấp dẫn định luật, lại đến Einstein thuyết tương đối, nhân loại lòng hiếu kỳ thúc đẩy chúng ta không ngừng xâm nhập thăm dò. Nhưng mà, sinh hoạt hàng ngày bên trong thế giới đồng dạng tràn đầy bất ngờ cùng ngạc nhiên. Một lần ngoài ý muốn quáng nạn công bố một tòa giấu ở dưới mặt đất thần bí cung, bên trong cư trú phệ xương sợ trùng, hổ nuốt sợ ruồi, huyết hồng hút máu nga cùng kinh khủng mắt người con gián chờ sinh vật, khiêu chiến lấy chúng ta đối thế giới nhận biết.

Tại mênh mông phía trên đại dương, tấp nập mất tích máy bay cùng tàu thuỷ khiến mọi người đối hiện hữu nhận biết sinh ra thật sâu hoài nghi. Tại thăm dò những cái này mất tích sự kiện quá trình bên trong, một người Hoa nhà khoa học để lộ cao chiều không gian khăn che mặt bí ẩn. Nghiên cứu của bọn hắn cho thấy, những cái này mất tích sự kiện cũng không phải là đơn giản hiện tượng tự nhiên, mà là cao chiều không gian bên trong lực lượng nào đó gây nên. Loại lực lượng này như là vô hình tay, đem máy bay cùng tàu thuỷ từ trong thế giới của chúng ta xóa đi, đưa vào một cái chúng ta không cách nào chạm đến địa phương.

Nhưng mà, một trận toàn cầu tính virus đại lưu hành như là hắc ám Phong Bạo cuốn tới, vô tình thôn phệ lấy nhân loại hi vọng cùng sinh mệnh. Chúng ta từ mất tích lại đột nhiên xuất hiện thuyền tìm tới manh mối, cao chiều không gian nội sinh mọc ra một loại thần kỳ thực vật, nó dường như có được chống cự virus thần kỳ lực lượng. Vì cứu vớt cái này gần như sụp đổ thế giới, chúng ta không thể không cưỡi hàng không mẫu hạm chiến đấu bầy đạp lên một đoạn tràn ngập không biết cùng nguy hiểm hành trình.

Thần kỳ thực vật có tồn tại hay không? Tìm tới nó là có hay không có thể cứu vớt thế giới? Chuyện xưa mỗi một góc đều đem dần dần công bố đáp án.