Menu
Ta mỗi ngày ngẫu nhiên một cái hệ thống mới-Công Tử Tiếu Ca | Đổi mới | Truyện convert Nam sinh | Ngã mỗi thiên tùy cơ nhất cá tân hệ thống
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Ta mỗi ngày ngẫu nhiên một cái hệ thống mới - Ngã mỗi thiên tùy cơ nhất cá tân hệ thống
Công Tử Tiếu Ca
Còn tiếp
21/06/2021 16:39
Đổi mới
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

3.01 k 1830 0

Like
Giới thiệu nội dung

【 nhẹ nhõm, hài hước, nửa ngày thường 】 Diệp Thiên dật xuyên qua đến một kẻ cặn bã trên thân, đồng thời mở ra một cái vô hạn hệ thống, vô hạn hệ thống mỗi lần đều sẽ ngẫu nhiên mở ra một cái không giống hệ thống mới, thu hoạch được nghịch thiên ban thưởng.

"Đinh. . . Chúc mừng túc chủ mở ra 【 Âu thần hệ thống 】."

"Đinh. . . Chúc mừng túc chủ mở ra 【 cặn bã nam hệ thống 】."

"Đinh. . . Chúc mừng túc chủ mở ra 【 tiên đoán hệ thống 】."

"Đinh. . . Chúc mừng túc chủ mở ra 【 nữ thần tìm kiếm hệ thống 】."

"Đinh..."

"..."

Một đoạn yêu nghiệt nhân sinh, một đoạn truyền kỳ giai thoại, không dùng võ lực chấn thiên hạ, nhưng cầu phong tao động thế nhân.

Diệp Thiên dật: "Trước kia ta là người tốt, thẳng đến..."

(một bộ có thể xem hết tất cả hệ thống sách... Một bộ có thể để ngươi học được anh anh anh sách... )

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ