Menu
Ta không phải si ngu quả thật thuần lương-Quái Đản Đích Biểu Ca | Chương 976: Vương gia tức | Truyện convert Nam sinh | Ngã phi si ngu thực nãi thuần lương
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Ta không phải si ngu quả thật thuần lương - Ngã phi si ngu thực nãi thuần lương
Còn tiếp
22/06/2021 04:21
Chương 976: Vương gia tức
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

112 1011 0

Like
Giới thiệu nội dung

"Ta gọi Vương Tiếu, không phải nói đùa trò đùa."

"Muốn ta cưới công chúa? Đừng nói giỡn, ta rõ ràng là cái si ngốc con a."

"A? Cái này vương triều đều muốn diệt vong, ta sẽ còn cưới công chúa? Khi ta si ngốc sao?"

"Có thể không ra trò đùa sao đại ca? Ta ngay cả các ngươi công chúa tay đều không có sờ một chút, dựa vào cái gì muốn ta nhận các ngươi cái này đã bị tiêu diệt, mục nát, lạc hậu phong kiến vương triều?"

"Ta chịu trách nhiệm nói cho ngươi, ta trước kia là cái quang vinh đào bảo người bán. Cho nên, cái này hoàng vị ta không bao bưu. Nghe không hiểu sao? Si ngốc."

"Ngay cả cái kim thủ chỉ đều không có, soa bình!"

"Vua ta cười hiện tại trịnh trọng nói cho các ngươi biết, ta, không phải si ngốc! Ta chỉ là một cái thuần túy người, một cái cao thượng người!"

"Si ngốc làm sao rồi? Ai còn là không trong nhà bảo?"

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ