Menu
Siêu cấp con rể / Chàng rể siêu cấp / Hào tế-Tuyệt Nhân / Hàn Tam Thiên Tô Nghênh Hạ | Chương 2493: Không nên dây vào người! | Truyện convert Nam sinh | Siêu cấp nữ tế
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Siêu cấp con rể / Chàng rể siêu cấp / Hào tế - Siêu cấp nữ tế
Siêu cấp nữ tế
Còn tiếp
22/06/2021 09:24
Chương 2493: Không nên dây vào người!
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

2.55 m 2502 305

Like
Giới thiệu nội dung

Liên quan tới siêu cấp con rể:

Hàn Tam Thiên Tô Nghênh Hạ ở rể ba năm, tất cả mọi người coi là có thể cưỡi tại trên đầu ta. Mà ta, chỉ chờ nàng dắt tay của ta, liền có thể cho nàng toàn bộ thế giới. Sách mới kỳ một ngày hai canh, lên khung sau ba canh. Thích ủng hộ nhiều hơn, điểm cái cất giữ, tạ ơn các vị đại lão.

Truyện cập nhật mỗi ngày 3 chương vào 8h30-9h sáng. Lưu ý: ngày 14/04/2021 tác giả up nhầm 3 chương 2281-2283 => 16/04/2021 đã sửa lại, các bạn xem lại các chương trên để tránh bị thiếu nội dung.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ