Menu
Rể quý trời cho Lâm Thanh Diện / Tới cửa hào tế / Rể quý đến nhà-Quỷ Thượng Thân | Chương 2163: Tai họa di ngàn năm | Truyện convert Nam sinh | Thượng môn hào tế
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Rể quý trời cho Lâm Thanh Diện / Tới cửa hào tế / Rể quý đến nhà - Thượng môn hào tế
Quỷ Thượng Thân
Còn tiếp
21/06/2021 17:44
Chương 2163: Tai họa di ngàn năm
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

2.6 m 2163 130

Like
Giới thiệu nội dung

Uất ức con rể tới nhà giấu diếm ngập trời quyền thế, thấy thê tử bị lăng nhục, hắn ngả bài!

Tên nhân vật chính dịch nguyên bản gốc nên đừng hỏi tại sao truyện khác.

Một số bạn thắc mắc từ chương 1143 trở đi nội dung có gì đó sai sai.

Về phần này thì tác giả có giải thích như sau:

Ở đây cũng làm ra giải thích, hi vọng mọi người nghiêm túc quan sát, tiền văn xuất hiện Tống Vãn nguyệt không phải ban đầu Tống Uyển Nguyệt, chỉ là Hứa Quốc Hoa đối nguyên phối một cái tưởng niệm, mới tìm cái cùng tên phối ngẫu, đã thành Nữ Chủ mẹ kế, điểm ấy nguyên văn có giải thích, mọi người không thấy được khả năng, vì không để mọi người liên tưởng nhầm lẫn, hiện đã đổi thành Sở Nguyệt, mời lưu ý.

Mặt khác Hứa Vệ Quốc vì sao từ Lâm gia trở về, đồng thời đối Nam Chủ thái độ không tốt, hết thảy đều là nhận Nữ Chủ cái này mẹ kế mê hoặc, trúng cổ thuật, đã bị điều khiển, tiếp xuống sẽ có rất đặc sắc tình tiết.

Hi vọng mọi người đọc tiếp xuống dưới, cùng một chỗ làm bạn quyển sách này đi đến cuối cùng.

Tiền văn sửa chữa, khả năng ngài đọc bản bình đài không có một lần nữa bắt lấy, liền sẽ không nhìn thấy, nhìn thấy vẫn là kịch bản cũ, không quan hệ, ta đại khái giảng một chút, chính là Hứa Quốc Hoa đã trúng Sở Nguyệt (Tống Vãn nguyệt) cổ thuật, một lòng để Nam Chủ ly hôn, Nam Chủ ngược lại là muốn nhìn đối phương âm mưu gì, tương kế tựu kế, hai người đi ly hôn chỗ, đột nhiên gặp Nữ Chủ bạn học cũ.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ