Menu
Quân tử cùng quỷ-Liên Sơn Dịch Tử | Chương 1013: Văn đạo truyền thừa chi bia | Truyện convert Nam sinh | Quân tử dữ quỷ
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Quân tử cùng quỷ - Quân tử dữ quỷ
Quân tử dữ quỷ
Còn tiếp
22/06/2021 01:50
Chương 1013: Văn đạo truyền thừa chi bia
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

134 1539 0

Like
Giới thiệu nội dung

Liên quan tới quân tử cùng quỷ:

Ác quỷ đột kích. Mười vạn thư sinh phụng mệnh trấn thủ trường đình, dài vạn dặm đình vạn dặm máu! Có bách gia tranh ô, có đàn cờ đối kháng, có Hiền Giả khóc thảm thương, có nghĩa sĩ chịu chết, có quân tử lập nguy dưới tường... Cũng có ác quỷ hoành hành, yêu ma loạn vũ... Đây là một cái quân tử thời đại; cũng là một cái quân tử thế giới. . . .

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ