Menu
Người sống cấm địa-Đăng Thảo | Sách mới thông cáo | Truyện convert Nam sinh | Hoạt nhân cấm địa
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Người sống cấm địa - Hoạt nhân cấm địa
Đăng Thảo
Hoàn thành
15/05/2020 15:09
Sách mới thông cáo
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

194 696 0

Like

Giới thiệu nội dung

Ban đầu là buổi sáng hôm đó ta vừa ra cửa ngay tại cổng nhặt một khối tiền, ta cũng không để ý. Sau đó sáng ngày thứ hai ta tại cửa ra vào lại nhặt Trương mười khối, ta lúc ấy còn cảm thấy mình vận khí rất tốt, liên tiếp nhặt tiền. Nhưng là ngày thứ ba buổi sáng ta vừa mở cửa, nhìn thấy trên có trương nhất trăm thời điểm, ta mới phát giác được có điểm là lạ. Đánh vậy sau này bên cạnh ta quái sự không ngừng, ta cũng bắt đầu vì tiếp tục sống sót mà xuất nhập từng cái người sống cấm địa. Đi ra không được Địa Ngục chung cư, người sống nuôi quỷ Hồng nhã tám bảo thôn, huyết thi phục sinh Trường Sa Thử Vương mộ, người sống chớ gần Gia Hưng không người thôn... Có lẽ có một ngày, ngươi sẽ thu được một trương tờ giấy, nói cho ngươi, trời tối, cùng đi chơi đi! ------------------ có việc nhưng liên hệ Tác Giả QQ: 42898772.