Menu
Ngự cửu thiên-Khô Lâu Tinh Linh | Chương 612: 9 mắt trở về vị trí cũ | Truyện convert Nam sinh | Ngự cửu thiên
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Ngự cửu thiên - Ngự cửu thiên
Ngự cửu thiên
Khô Lâu Tinh Linh
Còn tiếp
21/06/2021 01:51
Chương 612: 9 mắt trở về vị trí cũ
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

103 619 0

Like
Giới thiệu nội dung

Vương Phong sáng tạo một trò chơi "Ngự cửu thiên", tại sắp công thành danh toại, đi hướng nhân sinh đỉnh phong thời điểm, xuyên qua đến "Cửu thiên thế giới" .

Thế nhưng là xuyên qua thiết yếu hệ thống phụ trợ đâu?

Không phải cao phú soái cũng liền thôi, dù sao anh em nhà họ Vương là cái người có tài hoa, nhưng, địa lao nhỏ roi da bắt đầu là cái quỷ gì?

Không hack, không xuyên qua, đối mặt đến từ linh hồn khảo vấn, tam quan kỳ chính Lão Vương bắt đầu nhân sinh lần thứ hai phấn đấu.

Các huynh đệ, Lão Vương lại trở về!

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ