Menu
Lười biếng sinh hoạt bút ký-Thu Diệp Phong Tuyết | Sáu. Hai mươi rất lâu không uống rượu | Truyện convert Nam sinh | Lại tán đích sinh hoạt bút ký
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Lười biếng sinh hoạt bút ký - Lại tán đích sinh hoạt bút ký
Còn tiếp
21/06/2021 21:17
Sáu. Hai mươi rất lâu không uống rượu
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

52 459 0

Like
Giới thiệu nội dung

Sinh hoạt là ánh nắng, là âm tình, cùng tâm tình của ngươi có quan hệ.

Cả ngày lẫn đêm, ngày đêm giao thế, duy nhất thay đổi chính là ngươi tâm cảnh, cùng mỗi ngày giống nhau nhưng lại khác biệt sinh hoạt.

Vẻn vẹn lấy quyển tiểu thuyết này làm vật trung gian, ghi chép ta sinh hoạt hàng ngày.

Đây là một bản quyển nhật ký, không phải tiểu thuyết, ta sẽ ở bên trong lưu lại người sinh hoạt vết tích, cho nên không thích ngộ nhập.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ