Menu
Kim cách thanh âm-Phong Cơ Đại Phó | Chương 589 Nghị hội tâm tư | Truyện convert Nam sinh | Kim cách chi thanh
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Kim cách thanh âm - Kim cách chi thanh
Kim cách chi thanh
Phong Cơ Đại Phó
Còn tiếp
21/06/2021 23:48
Chương 589 Nghị hội tâm tư
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

141 594 0

Like
Giới thiệu nội dung

Chiến tranh, cái danh từ này ẩn hàm bao nhiêu huyết lệ.

Được xưng là đại lục thống nhất liên hợp cực lớn liên hợp thể quốc gia tập đoàn cùng vòng Thái Bình Dương Liên Bang ở giữa thảm liệt không phải chiến tranh hạt nhân nghiền nát những cái kia không chịu chọn bên đứng tiểu quốc, chỉ có số ít nước trung lập may mắn còn sống sót.

Thống nhất liên hợp cuối cùng lấy được thắng lợi, cái này dựa vào chiến tranh thành lập được chính quyền đột nhiên phát hiện đã không có cầm có thể đánh.

Cho nên bọn chúng đem chiến tranh ma trảo vươn hướng một cái thế giới khác.

Một cái thuộc về ma pháp thế giới.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ