Menu
Cực phẩm toàn năng cuồng y-Hàn Gia Lão Đại | Chương 3142: Đều là hiểu lầm | Truyện convert Nam sinh | Cực phẩm toàn năng cuồng y
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Cực phẩm toàn năng cuồng y - Cực phẩm toàn năng cuồng y
Hàn Gia Lão Đại
Còn tiếp
11/06/2021 03:09
Chương 3142: Đều là hiểu lầm
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

6.57 k 3384 0

Like
Giới thiệu nội dung

> nội dung giới thiệu vắn tắt: một cái bị gia tộc từ bỏ phế vật, mang theo một thân kinh người y thuật trở về đô thị. Vốn định điệu thấp, lại bởi vì một trận ngoài ý muốn cuốn vào vô biên sóng to. Xinh đẹp giáo hoa mỹ mi, lãnh khốc sát thủ tỷ tỷ, cao ngạo thế gia đại tiểu thư từng cái xuất hiện. Một cây kim châm, có thể cứu người trong thiên hạ. Một cây ngân châm, có thể giết hết thảy địch. Nghịch thiên y đạo, kinh thế chiến võ, để lộ một cái không giống thế giới.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ