Menu
Chiến thần ở rể Dương Thanh Tần Thanh Tâm / Bất bại chiến thần Dương Thần-Dương Thần Tần Tích | Chương 2730 | Truyện convert Nam sinh | Bất bại chiến thần dương thần
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Chiến thần ở rể Dương Thanh Tần Thanh Tâm / Bất bại chiến thần Dương Thần - Bất bại chiến thần dương thần
Còn tiếp
22/06/2021 02:20
Chương 2730
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

944.64 k 2730 7

Like
Giới thiệu nội dung

Năm năm trước, vì có thể làm cho mình xứng với nàng, hắn đi không từ giã. Năm năm sau, hắn mang theo một thân kinh thiên bản lĩnh, vinh quang mà về, chỉ là trở về thời điểm, lại phát hiện. . . . .

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ