Menu
Chiến thần cuồng phong Tần Vũ Phong / Vô song chiến tế-Lục Thông | Chương 1398 | Truyện convert Nam sinh | Vô song chiến tế
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Chiến thần cuồng phong Tần Vũ Phong / Vô song chiến tế - Vô song chiến tế
Vô song chiến tế
Lục Thông
Còn tiếp
19/04/2021 04:26
Chương 1398
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

1.11 m 1398 8

Like
Giới thiệu nội dung

Một đời chiến thần trở về đô thị, ở rể hào môn, lại bị lão bà một nhà xem như đồ bỏ đi! Gia tộc yến hội ngày ấy, ngoài cửa 8000 người cùng hô: "Xin chiến thần rời núi" nhạc mẫu: Ai là chiến thần? Phế tế yên lặng đứng người lên.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ