Menu
Cận thân cuồng tế-Phì Gia Tử | Chương 1747: Hiên ngang lẫm liệt! | Truyện convert Nam sinh | Cận thân cuồng tế
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Tìm Truyện   Truyện đang đọc   Đăng Nhập
Cận thân cuồng tế - Cận thân cuồng tế
Phì Gia Tử
Còn tiếp
22/06/2021 01:50
Chương 1747: Hiên ngang lẫm liệt!
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

2.05 k 1758 0

Like
Giới thiệu nội dung

Tiểu thuyết cận thân cuồng tế giới thiệu vắn tắt:

Giới thiệu vắn tắt: Người ở rể sở mây nhận hết bạch nhãn, cũng tại cưới sau ngày thứ hai ly kỳ mất tích. Nửa năm sau, hắn như một đầu dã thú khuấy động phong vân, vương giả trở về. hắn giẫm lên thi cốt lên cao tuyệt đỉnh, bỗng nhiên thu tay. Vốn nên phai mờ chúng sinh nữ nhân một bước chưa rơi, giống một con quật cường Phượng Hoàng, cùng hắn leo núi vào biển, cùng hắn nhìn giang sơn như vẽ.

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.
Tài trợ